ตารางอบรม ประจำปี 2566
กันยายน 2566
 
ไม่มีการอบรม
 
   

ตุลาคม 2566
ไม่มีการอบรม

พฤศจิกายน 2566
กำลังจัดทำตาราง
 

ธันวาคม 2566
 
กำลังจัดทำตาราง

* วันที่อาจเปลี่ยนแปลงได้ โปรดตรวจสอบก่อนลงทะเบียนทุกครั้ง
** กรุณาลงทะเบียนล่วงหน้าก่อน 7 วัน


www.lofty.co.th

   Home
   Products / Prices
   Service  & Classified
   Support
   Training Course
   White Paper
   Contact Us & Map


เข้าสู่ปีที่ 30 สำเร็จมาแล้วกว่า 100 รุ่น

เรียนตัดต่อที่นี่ ท่านจะเป็นทั้ง
Operator และ Editor อย่างเต็มตัว
      แห่งเดียวที่ให้คุณเข้าใจถึงมิติของการตัดต่อ หลักการและไวยากรณ์ การตัดต่อชนิดต่าง ๆ เทคนิคการเชื่อมช็อตให้กลมกลืน การปรับจังหวะและเวลาเพื่อสร้างอารมณ์ให้กับเรื่องราว ศึกษาตัวอย่างจริงจากภาพยนตร์คลาสสิกตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

เปิดแล้ว
หลักสูตรการสร้างเอฟเฟ็กต์คุณภาพสูงให้กับภาพยนตร์
ด้วยโปรแกรมอัฉริยะ Fxhome VisionLab Studio

พื้นที่นี้เขียนด้วย javascript swfobject.js

ท่านสามารถสร้างภาพลวงที่ไม่ต้องลงทุนทำจริงอาทิ ไฟไหม้ หมอก ควัน ฝน น้ำพุ หิมะ เลเซอร์ นีออนไลต์ ทำกลางวันให้เป็นกลางคืน การเจาะบลู/กรีนสกรีน ปรับแก้สี ย้อมสี ฯลฯ ได้ภายในพริบตา สอบถามรายละเอียดได้ที่ (02) 559-0190-5

 
Chromakey Technique
2 วัน 3,210 บาท

อิสระแห่งการผลิตรายการยุคใหม่ ประหยัดทั้งงบประมาณและเวลา ไม่ต้องเสียเวลาทำฉาก ไม่ต้องเดินทางไปยังสถานที่จริง ท่านสามารถ นำผู้ชมไปยังที่ใด ๆ ก็ได้ แม้แต่โลกแห่งความฝัน และจินตนาการ ด้วยหลักสูตร “เทคนิคการทำโครมาคีย์” ท่านจะได้เรียนรู้เรื่องฟอร์แมตของกล้อง ชนิดของฉาก การจัดแสงสำหรับโครมาคีย์ การปรับกล้อง การเจาะคีย์ด้วยโปรแกรม Premiere, EDIUS, AfterEffects, VisionLabs Studio และสุดยอดโปรแกรมเสริมอย่าง Key light และ Ultimatte Advantage ให้ท่านเจาะซ้อนภาพได้เนียนเท่าที่ต้องการ พร้อมฝึกปฎิบัติจริงในห้องสตูดิโอ

 
Sound Mixing and Recording
2 วัน 3,210 บาท
   เริ่มต้นการเป็น Sound Engineer เต็มตัวด้วยหลักสูตร “การบันทึกและผสมเสียงเบื้องต้น” ท่านจะได้เรียนรู้ทฤษฎีเสียงอย่างลึกซึ้ง ตั้งแต่คุณสมบัติของเสียง เดซิเบลและการวัดความดัง หลักการสร้าง ห้องบันทึกเสียง ไม่โครโฟนชนิดต่าง ๆ รู้จักและใช้งานเครื่องผสมเสียง หลักการบันทึกเสียงในห้องสตูดิโอ ฝึกปฏิบัติการในห้องบันทึกเสียงจริง พร้อมศึกษาโปรแกรมเสียงตั้งแต่พื้นฐาน Windows Sound Recorder, Adobe Audition จนถึง Steinberg Nuendo การปรับแต่งและ แก้ไขเสียงที่มีปัญหาด้วยโปรแกรมเสริมต่าง ๆ ตลอดจนการแปลงไฟล์ เสียงเพื่อบันทึกลงบน CD, MP3 และ iPod
 
STANDARD nonlinear editing
3 วัน 5,350 บาท
   หลักสูตรที่ได้รับความนิยมสูงสุด เปิดอบรมอย่างต่อเนื่องถึง 10 ปี ผู้อบรมจะได้ศึกษาพื้นฐานเกี่ยวกับ ระบบโทรทัศน์และสัญญาณดิจิทัลเบื้องต้น พื้นที่สีและการบีบอัดข้อมูล ขั้นตอนในการผลิตรายการโทรทัศน์ มิติและไวยากรณ์ของการตัดต่อภาพ การตัดต่อแบบต่าง ๆ การสร้างความต่อเนื่อง ระบบและโปรแกรมตัดต่อวิดีโอในท้องตลาด การตัดต่อวิดีโอด้วย Adobe Premiere Pro การทำเอฟเฟ็กต์พื้นฐาน การทำไทเทิล การเตรียมภาพด้วย Photoshop การทำแอนิเมชันด้วย Title Motion Pro การเข้ารหัส MPEG และการทำปผ่นต้นฉบับ VCD เพื่อเผยแพร่หรือส่งโรงงานผลิต ผู้จบหลักสูตรจะได้รับวุฒิบัตรเพื่อแสดงต่อหน่วยงานหรือใช้สมัครงานได
 
EDIUS 6 Video editing
2 วัน 3,210 บาท
   "EDIUS Video editing" สองวันแห่งความประทับใจ กับโปรแกรมตัดต่อวิดีโอที่ผู้ผลิตรายการนำไปใช้งานมากที่สุด ท่านจะได้ซึมซับกับแนวคิด Multi-Format ซึ่งเป็นรากฐานของโปรแกรมตัดต่อยุคใหม่ เรียนรู้หลักการควบคุมโปรแกรมตัดต่ออย่างมีหลักการ ด้วยสไตล์การตัดแบบ 2 points และ 3 points edit ถ่ายทอดเทคนิคขั้นสูง ที่ไม่เคยมีในตำราใดมาก่อน เผยเคล็ดลับสุดยอดที่ใช้กันเฉพาะในหมู่เซียน EDIUS เท่านั้น และ    ล่าสุด่ด้วยเวอร์ชัน 5 ท่านจะพบกับคุณสมบัติเด่นที่เพิ่มขึ้นมากมาย อาทิเช่น Layout Tool, New Exporter, GPU Transition สมัครด่วน รับเพียง 10 ท่าน ต่อหลักสูตรเท่านั้น
 
ADOBE video collection
5 วัน 8,560 บาท
   Adobe ผู้บุกเบิกโปรแกรมทางด้านภาพที่มีชื่อเสียง ได้รวมโปรแกรมทางด้านวิดีโอไว้เป็นชุดเรียกว่า Adobe Video Collection ซึ่งประกอบด้วย Adobe Premiere Pro สำหรับงานตัดต่อวิดีโอ Adobe After Effects สำหรับประกอบภาพ Audition สำหรับงานเสียง และ Encore DVD สำหรับประพันธ์ดีวีดี การรวมชุดทำให้ Adobe Video Collection กลายเป็นสุกยอดโปรแกรมทางด้านวิดีโอที่ไม่มีใครเทียบได้ สำหรับผู้ที่เคยชื่นชอบโปรแกรมบางตัวของ Adobe มาแล้วไม่ควรพลาดหลักสูตรนี้เป็นอย่างยิ่ง นอกจากจะได้เรียนรู้การใช้งานโปรแกรมทั้ง 4 จากผู้สอนที่มีประสบการณ์แล้ว ยังเสริมด้วย Photoshop ที่มีความสำคัญต่องานวิดีโออย่างมากเช่นกัน หลักสูตรนี้ใช้เวลาเรียนทั้งหมด 5 วันเต็ม